Giới thiệu về Công ty TNHH Vật Liệu Thể Thao Việt Nam

Giới thiệu về Công ty TNHH Vật Liệu Thể Thao Việt Nam

Giới thiệu về Công ty TNHH Vật Liệu Thể Thao Việt Nam

Với phương châm CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1 Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công ra sản phẩm Hạt Cao Su  từ những năm 2000 đến nay đã cung cấp hàng triệu tấn Hạt Cao Su trên khắp cả nước. Trên chặng đường xây dựng và trưởng thành, Chúng tôi đã tích lũy được nhiều bài học quý giá về thành công cũng như thất bại và chúng tôi luôn tự hào đã phát triễn vững chắc mặc dù đã vượt qua biết bao sóng gió thương trường.
***Công ty TNHH Vật Liệu Thể Thao Việt Nam***
Công ty chúng tôi sản xuất các mặt hàng về cao su , uy tín, chất lượng. Các loại như " Hạt cao su sân cỏ nhân tạo, hạt cao su đường chạy điền kinh, hạt cao su sân chơi trẻ em .v.v". Sản xuất hạt cao su chất lượng giá thành rẻ nhất mang lại nhiều lợi ích cho bên mua. Bên cạnh đó chúng tôi còn kết hợp với thi công Sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rỗ, đường chạy điền kinh, sân chơi trẻ em...v.v..Chúng tôi nhận làm theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng ,
Công ty được hình thành, phát triển trên Hà Nội thuận tiện đường giao thông với nhiều yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cao su cùng với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên, công nhân chuyên nghiệp hàng tháng chúng tôi sản xuất ra hàng nghìn tấn Hạt Cao Su đáp ứng đủ cho cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng đã thi công hàng trăm công trình tại các khu đô thị lớn như: Royal City, Time City, Ecopark, Việt Hưng, Gamuda... Ngoài ra chúng tôi cũng thi công rất nhiều công trình khác tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.
Được hợp tác với quý khách hàng là niềm vinh dự của quý công ty!
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi !
HOTLINE: 092 383 8668 - 091.383.1221
EMAIL: kinhdoanh@hatcaosuhn.com

Sản phẩm bán chạy
SƠN SÂN TENNIS

SƠN SÂN TENNIS

Liên hệ
Sân bóng rổ

Sân bóng rổ

Liên hệ
Sân Tennis

Sân Tennis

Liên hệ
Hạt cao su EPDM

Hạt cao su EPDM

Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây