Tìm hiểu về hạt cao su SBR Tìm hiểu về hạt cao su SBR Hạt cao su SBR là một thuật ngữ dùng để chỉ các tinh thể cao su, được tái chế từ các lốp xe máy và xe ô tô đã được loại bỏ tạp chất và nén lại dưới dạng hạt. Tùy theo khuôn mà nhà sản xuất điều chỉnh để cho ra kích thước các loại hạt cao su khác nhau theo nhu cầu.
Hạt cao su SBR màu đen, không mùi và không thấm nước. Sau khi được tái chế, hạt SBR rất thân thiện với môi trường xung quanh và an toàn cho người sử dụng, đặc biện là các hạt SBR được tái chế từ lốp ô tô Radial
News-HCS HẠT CAO SU Số lượng: 1 Tấn
Tìm hiểu về hạt cao su SBR

 Đăng ngày 21-12-2019 03:20:35 PM Lượt xem: 1883
Liên hệ
Hạt cao su SBR là một thuật ngữ dùng để chỉ các tinh thể cao su, được tái chế từ các lốp xe máy và xe ô tô đã được loại bỏ tạp chất và nén lại dưới dạng hạt. Tùy theo khuôn mà nhà sản xuất điều chỉnh để cho ra kích thước các loại hạt cao su khác nhau theo nhu cầu.
Hạt cao su SBR màu đen, không mùi và không thấm nước. Sau khi được tái chế, hạt SBR rất thân thiện với môi trường xung quanh và an toàn cho người sử dụng, đặc biện là các hạt SBR được tái chế từ lốp ô tô Radial

  •  

Lợi ích mà Hạt cao su SBR mang lại:

Đối với các sân cỏ nhân tạo, hạt cao su SBR được trải xuống dưới lớp cỏ nhằm giảm lực tác động, đảm bảo an toàn cho vận động viên trong quá trình vận động. Khi có va chạm hay té ngã xảy ra, loại vật liệu này sẽ giảm tối đa các chấn thương cho vận động viên có thể gặp phải.

Bên cạnh đó, việc sử dụng hạt cao su SBR giúp cỏ đứng thẳng như cỏ tự nhiên và đồng thời bảo vệ hệ thống nhân tạo, tăng khả năng chịu áp lực cao, nếu có xảy ra va chạm , các hạt cao su sẽ giúp giảm gãy các cánh cỏ.

Một tác dụng tuyệt vời khác mà hạt cao su SBR mang lại là việc tạo nên tính thẩm mỹ cao và nâng cấp chất lượng cho sân bóng và tạo được độ nảy cho bóng.
 

hat cao su san bong
Hạt cao su SBR dùng cho sân cỏ nhân tạo

Có thể nói, sử dụng các hạt cao su SBR mang đến những tác động tích cho sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, chất lượng của từng loại hạt cũng ảnh hưởng đến chất lượng của sân bóng. Nếu chọn nhầm các loại hạt chất lượng kém, không đúng tiêu chuẩn, không những ảnh hưởng độ thẩm mỹ của sân bóng mà còn làm cho bóng nảy kém, các đường bóng không chuẩn,cũng như dễ gây nên các chấn thương khi các vận động viên bị va chạm hay bị trượt ngã. Một điều rất càn được chú ý là khi sử dụng hạt cao su kém chất lượng thì sự phân hủy sau một thời gian sử dụng, làm giảm tuổi thọ các loại cỏ nhân tạo và ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Do đó, việc lựa chọn các hạt cao su chất lượng cao, độ bền tốt và được tái chế từ các lốp xe Radial là yêu cầu được các đơn vị thiết kế, xây dựng quan tâm nhất.

- Đem lại nhiều lợi ích và được kết hợp trong các ứng dụng hiện đại, như kết hợp làm sân chơi trẻ em, làm gạch cao su...

- Sản xuất hạt cao su SBR là góp phần giúp môi trường ngày càng xanh, sạch hơn. Với việc hàng ngàn lốp xe phế thải bị vứt bỏ trong bụi rậm và dưới các sông suối, các bãi rác thải mỗi năm, đây là một sự lãng phí tài nguyên, dễ gây hỏa hoạn và là một mối đe dọa rất lớn tới môi trường.

ĐẶC TÍNH CỦA HẠT CAO SU SBR:

- Tính đàn hồi cao, chịu lực tốt. 

 - Không mùi, không thấm nước và thân thiện với môi trường xung quanh.

- Ma sát cao, độ bền cơ học lớn.
 

hat cao su duong chay
Hạt cao su SBR làm lớp đệm phía dưới cho đường chạy

- Chịu được nhiệt độ cao, chống cháy trong các trường hợp hỏa hoạn nhỏ.

- Kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau.

ỨNG DỤNG CỦA HẠT CAO SU SBR

- Dùng làm Bề mặt sân chơi thể thao, sân chơi ngoài trời cho trẻ em, đường chạy điền kinh...
 

hat cao su lot san choi
Hạt cao su SBR làm lớp lót cho sân chơi, khu vui chơi, giải trí

- Dùng làm Vật liệu chống ồn và chống rung hiệu quả.

- Dùng để sản xuất gạch cao su và thảm cao su chất lượng cao.

- Dùng làm dung môi pha chế làm nhựa trải đường, làm tăng độ an toàn cho mặt đường lên nhiều lần, tăng tuổi thọ và tăng tính đàn hồi cơ học ...

- Dùng để sản xuất tường cách âm, chống ồn, chống rung ...

- Ứng dụng làm sàn trong nhà và sàn công nghiệp

- Dùng làm Vật liệu bít chỗ hở

- Dùng cho sân cỏ nhân tạo, giúp sân an toàn và bền đẹp hơn.

- Dùng phủ xung quanh cây xanh,  kích thích rễ phát triển mạnh hơn do hạt cao su giữ ẩm và giữ nhiệt tốt, tăng sự tăng trưởng cho hệ rễ phát triển.

- Ngoài ra hạt cao su còn ứng dụng để làm các loại khuôn mẫu, dây băng chuyền, áo khoác bằng cao su, đế giày...

 

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU THỂ THAO VIỆT NAM:

Cung cấp nguyên vật liệu cho các công trình thể thao (hạt cao su SBR, hạt EPDM, keo PU Polyurethane,, bột cao su đen, bột cao su màu ...) đảm bảo chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh.
- Nhận thi công sân chơi trẻ em, sân chơi ngoài trời, sân bóng rổ, sân thể thao đa năng, sân bóng chuyền, sân tennis, sân futsal, sân cầu lông, đường chạy điền kinh, sân cỏ nhân tạo.
- Nhận thu mua phế liệu cao su giá cao, thanh toán đầy đủ, linh hoạt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Mr. Phan:
SĐT: 0923.83.86.68
Email: rubber2801@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm bán chạy
SƠN SÂN TENNIS

SƠN SÂN TENNIS

Liên hệ
Sân bóng rổ

Sân bóng rổ

Liên hệ
Sân Tennis

Sân Tennis

Liên hệ
Hạt cao su EPDM

Hạt cao su EPDM

Liên hệ
Banner 1