ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG KEO PU POLYURETHANE ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG KEO PU POLYURETHANE Keo Polyurethane Là loại keo được sản xuất nhờ phản ứng giữa glycol và isocyanate, keo polyurethane là hợp chất hữu cơ có tính chống ẩm và chịu ăn mòn tốt. Vì vậy, nó được sử dụng cả trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Ngoài ra keo còn được sử dụng như một chất phủ độ bền cao, rất tốt cho thi công các công trình đường chạy điền kinh, sân bóng rổ, bóng chuyền, và các khu vui chơi giải trí ngoài trời.  K02 KEO POLYURETHANE Số lượng: 1 Tấn
ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG KEO PU POLYURETHANE

 Đăng ngày 19-12-2019 02:36:04 PM Lượt xem: 1043
Liên hệ
Keo Polyurethane Là loại keo được sản xuất nhờ phản ứng giữa glycol và isocyanate, keo polyurethane là hợp chất hữu cơ có tính chống ẩm và chịu ăn mòn tốt. Vì vậy, nó được sử dụng cả trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Ngoài ra keo còn được sử dụng như một chất phủ độ bền cao, rất tốt cho thi công các công trình đường chạy điền kinh, sân bóng rổ, bóng chuyền, và các khu vui chơi giải trí ngoài trời. 

  •  
Keo PU Polyurethane kết hợp với hạt cao su SBR, hạt EPDM làm đường chạy điền kinh:
thicongduongchaydienkinh

Keo PU Polyurethane là nguyên liệu quan trọng làm trong thi công sân chơi ngoài trời:
thi cong khu vui choi tre em
 
03e6f217d6182f467609

Và còn rất nhiều ứng dụng khác mà loại keo này mang lại. 

 

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU THỂ THAO VIỆT NAM:

Cung cấp nguyên vật liệu cho các công trình thể thao (hạt cao su SBR, hạt EPDM, keo PU Polyurethane,, bột cao su đen, bột cao su màu ...) đảm bảo chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh.
- Nhận thi công sân chơi trẻ em, sân chơi ngoài trời, sân bóng rổ, sân thể thao đa năng, sân bóng chuyền, sân tennis, sân futsal, sân cầu lông, đường chạy điền kinh, sân cỏ nhân tạo.
- Nhận thu mua phế liệu cao su giá cao, thanh toán đầy đủ, linh hoạt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Mr. Phan:
SĐT: 0923.83.86.68
Email: rubber2801@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm bán chạy
SƠN SÂN TENNIS

SƠN SÂN TENNIS

Liên hệ
Sân bóng rổ

Sân bóng rổ

Liên hệ
Sân Tennis

Sân Tennis

Liên hệ
Hạt cao su EPDM

Hạt cao su EPDM

Liên hệ
Banner 1